Dịch vụ an ninh - Bảo vệ từ xa

Dịch vụ an ninh - bảo vệ - giám sát cảnh báo từ xa

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật hiện đại thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện.

Nếu như trước đây các vụ trộm cắp tài sản có quy mô nhỏ thì hiện nay có quy mô lớn, lan rộng hơn. Một đặc điểm chung là các hành vi này đang được thực hiện ngày càng tinh vi, táo bạo, liều lĩnh, gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản.

Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…và nguy cơ cháy vẫn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và mong muốn hỗ trợ cho công tác phòng chống tội phạm và phòng chống cháy, nổ đạt hiệu quả cao hơn, Công ty bảo vệ Chính Nghĩa đã nghiên cứu, triển khai thành công và đưa vào sử dụng Dịch vụ theo dõi an ninh - bảo vệ  từ xa. Đây là mô hình bảo vệ sáng tạo, hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa các kỹ thuật công nghệ hiện đại và các lực lượng phản ứng nhanh để phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

so do dvcb-viet

 


Đội Cơ động Phản ứng Nhanh 24/24        

hình 02-700x525                            

   Hệ Thống Màn Hình Giám Sát Từ Xa 24/24

camera-quan-sat-o-nhieu-dia-diem-khac-nhau

Share

Cung cấp - lắp đặt thiết bị bảo vệ

Cung cấp lắp đặt các thiết bị:

- Hệ thống An ninh, chống đột nhập
- Phòng cháy chữa cháy
- Camera quan sát...

5b0ffa468f1ea10bb97283153ef1bde21333068597 6004349361-ae9296a218

957b08ee3ee50faa8dde12ccd390fe3f1334278390 binh

 

camera

Share

Bảo vệ tài sản cố định

Bảo vệ cáo ốc, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ văn phòng siêu thị, bảo vệ khách sạn, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ cơ quan, bảo vệ nhà máy, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ trường học, bạo vệ trung tâm giải trí, bảo vệ bệnh viện...

Bảo vệ tài sản cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. Ðặc điểm của mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện..nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sử hữu hợp pháp của khách hàng.

 

SAM 0041

 

Bảo vệ mục tiêu Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

20120329083856773

Bảo vệ tại mục tiêu siêu thị sách

Share

Tư vấn huấn luyện nghiệp vụ

Tư vấn và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ: Cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp...

Các nhân viên Bảo vệ do chúng tôi cung cấp được sàng lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và hệ thống, được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và nâng cao, bao gồm kỷ năng bảo vệ, võ thuật, pháp luật, ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, cứu hộ, v.v… và được huấn luyện bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định kỳ cùng khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.

Share

Xem thêm: Tư vấn huấn luyện nghiệp vụ

Bảo vệ con người và áp tải

Bảo vệ con người 24/24h theo yêu cầu.

Bảo vệ Chính khách, đoàn Khách, Ca sĩ.

Bảo vệ áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa.

Bảo vệ con người 24/24h theo yêu cầu.Bảo vệ Chính khách, đoàn Khách, Ca sĩ.Bảo vệ áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa.Bảo vệ tài liệu và những đồ vật quý

Dịch vụ "Áp tải tiền" vận chuyển các hàng có giá trị và tiền mặt cho các Công ty, Trung tâm thương mại… bằng các phương tiện vận chuyển kèm theo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị tân tiến Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tài sản của mình cho chúng tôi.
 
baovechinhnghia-02
 
Triển Khai Đội Hình Áp Tải và Bảo Vệ Yếu Nhân 
 
20120329083257850
 
sktxvk.Tg5
baovechinhnghia-01

 

Share

Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biễu diện thời trang, triễn lãm, hội chợ, hội nghị khách hàng, thi đấu thể thao....

Tính chất hoạt động: Hoạt động trong số lượng phạm vi lớn, đông người nên việc đảm bảo an ninh tuyệt đối cho con người cần phải được thực hiện nghiêm ngặt.
Nhiệm vụ và mục tiêu: Sự vững chắc về nghiệp vụ, nhanh nhẹn, linh động trong các tình huống cần được đặt ra, việc đảm bảo tính mạng, sức khỏe cần được sắp xếp, bố trí lực lượng bảo vệ - vệ sĩ phù hợp và chuyên nghiệp.Đảm bảo và ngăn ngừa cháy nổ tại khu vực mục tiêu.

 

Bảo vệ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ

sDSC00127

DSC00142

DSC00174

DSC00180

chin-nghia-02

chin-nghia-03

chin-nghia-04

Phóng Viên Cám Ơn Nhân Viên Bảo Vệ Chính Nghĩa đã hỗ trợ phóng viên tác nghiệp thuận lợi nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới

chin-nghia-05

 Nhân viên bảo vệ Chính Nghĩa kết hợp cùng cơ quan chức năng tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới

Share