Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật hiện đại thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện.

Nếu như trước đây các vụ trộm cắp tài sản có quy mô nhỏ thì hiện nay có quy mô lớn, lan rộng hơn. Một đặc điểm chung là các hành vi này đang được thực hiện ngày càng tinh vi, táo bạo, liều lĩnh, gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản.

Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…và nguy cơ cháy vẫn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và mong muốn hỗ trợ cho công tác phòng chống tội phạm và phòng chống cháy, nổ đạt hiệu quả cao hơn, Công ty bảo vệ Chính Nghĩa đã nghiên cứu, triển khai thành công và đưa vào sử dụng “Dịch vụ theo dõi an ninh - bảo vệ  từ xa”. Đây là mô hình bảo vệ sáng tạo, hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa các kỹ thuật công nghệ hiện đại và các lực lượng phản ứng nhanh để phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

so do dvcb viet 562x250

Đội Cơ động Phản ứng Nhanh 24/24        

baovechinhnghia 02 700x525

   Hệ Thống Màn Hình Giám Sát Từ Xa 24/24

bg footer