Tin tức

Giết chủ nhà, cướp tiệm vàng

Lúc 3 giờ ngày 2.2, tại tiệm vàng Tô Châu ở số nhà 222 khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, H.Cao Lộc, Lạng Sơn đã xảy ra vụ giết người, cướp của.

Sau khi nghe tiếng “cướp, cướp” phát ra từ ngôi nhà, những người hàng xóm đến nơi phát hiện vợ chồng anh Trần Thanh Bình (44 tuổi) và chị Phùng Giang Hường (40 tuổi) đang nằm trên vũng máu giữa nền nhà.

Anh Bình bị nhiều nhát dao cứa vào cổ dẫn đến tử vong; chị Hường bị chém nhiều nhát trọng thương, đang cấp cứu tại bệnh viện. Đồ đạc trong tiệm vàng bị xáo trộn khá nhiều, hiện chưa có thống kê số vàng bị cướp. Theo một số người dân quanh khu vực, cách đây một tháng, tiệm vàng cũng bị kẻ trộm đột nhập định lấy đi 100 lượng vàng nhưng bị phát hiện, chúng đã bỏ vàng lại chạy tháo thân. Công an Lạng Sơn đang điều tra vụ việc.

* Cũng ở thị trấn Đồng Đăng, lúc 0 giờ 10 cùng ngày, tại quán ăn đêm của bà Chu Thị Phương ở khu Nam Quan, có hai nhóm thanh niên đánh nhau sau khi uống rượu say. Thượng úy Nông Khắc Mẫn (29 tuổi, cán bộ Công an tỉnh Lạng Sơn) đang làm nhiệm vụ tại khu vực đã vào can ngăn, bất ngờ một đối tượng dùng dao chém 2 nhát, khiến anh Mẫn tử vong tại chỗ. Đến 9 giờ, Công an tỉnh Lạng Sơn bắt được hung thủ Triệu Đức Giang (21 tuổi, trú tại Đồng Đăng) và đang truy bắt một số tên đồng phạm.

Share

Tại sao nên thuê Bảo Vệ Chuyên Nghiệp? Nên thuê Bảo Vệ công ty nào?

Đây là hai câu hỏi, hai niềm trăn trở suy nghĩ của nhiều Tổng Giám đốc, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các chủ nhà hàng khách sạn, chủ doanh nghiệp, các chính trị gia, các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và của nhiều nhân vật quan trọng khác.
I. TẠI SAO NÊN THUÊ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu thuê vệ sĩ - bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có lợi thế gì so với bảo vệ thường?

1. Trước hết đối với các Tổ chức, Doanh nghiệp, nếu thuê Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp, quý vị sẽ được gì?

Cái được thứ nhất, Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp có đồng phục thống nhất được Chính Phủ và Bộ Công an cho phép, có logo thương hiệu của những tên tuổi lớn.

Thứ hai, Lực lượng Vệ sĩ còn được huấn luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp từ Nghiệp vụ Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy, Sơ cấp cứu, Võ thuật, Ngoại ngữ, Giao tiếp ứng xử, Luật hình sự... do các Chuyên gia nước ngoài cùng các  Võ Sư có tên tuổi  trực tiếp giảng dạy; Được kiến tập, thực tập tại các mục tiêu, các Chương trình, các sự kiện lớn nhỏ của Nhà nước, Doanh nghiệp, các VIP…, được tập huấn rút kinh nghiệm và nâng cao trình độ Chuyên môn Nghiệp vụ hàng tháng để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, khẳng định uy quyền và sức mạnh thương hiệu vốn có của Bảo vệ Chính Nghĩa, điều mà các Bảo vệ thường không thể có được.

Thứ ba, với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, khi Quý vị không hài lòng một vệ sĩ nào đó có thể đề nghị và chúng tôi sẽ chấn chỉnh ngay hoặc thay ngay nếu cần thiết. Nhưng nếu quý vị không hài lòng với một bảo vệ thường thì sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm và tuyển lựa bằng cách này hay cách khác như đăng báo, thông báo trên Internet, tìm qua các mối quan hệ bạn bè, người quen… mà chưa chắc đã hài lòng với người mà mình đã lựa chọn.

 

Thứ tư, Quý vị sẽ không phải lo lắng đến việc thay người, đổi người hoặc cử người khác không thạo chuyên môn và nghiệp vụ, không quen việc làm thay trong những trường hợp bảo vệ - vệ sĩ ốm đau, tai nạn, ông bà bố mẹ mất hay gia đình có việc gấp vì chúng tôi luôn có đủ lực lượng để sẵn sàng thay thế và đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Thứ năm, khi xảy ra mất mát tài sản, nếu đúng là do lỗi của vệ sĩ thì chúng tôi sẽ đền bù cho quý vị, đảm bảo không ảnh hưởng đến công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Thứ sáu, Ban Thanh tra, Phòng Nghiệp vụ - Chuyên môn Công Ty Bảo Vệ Hoàng Linh sẽ thường xuyên kiểm tra đôn đốc để các vệ sĩ Hoàng Linh làm việc ngày càng tốt hơn cũng như kịp thời giải quyết các sự cố, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý vị.

Chúng tôi chỉ tạm nêu ra sáu lí do trên. Quý vị có thể thấy việc thuê Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp Quý vị tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền của để Quý vị hoàn toàn yên tâm tập trung vào các công việc khác quan trọng hơn.

2. Còn đối với các cá nhân?

Cho dù đi đâu, làm gì (đi công tác, công du, du lịch, chuyển tiền, chuyển hàng, giải quyết công nợ, tranh chấp…) nếu có Vệ sĩ đi cùng Quý vị chắc chắn sẽ yên tâm hơn. Chưa kể đến chuyện bị tấn công mà chỉ đơn thuần là những rủi ro gặp phải trong cuộc sống khi không có người đi cùng (hoặc người đi cùng không biết cách cấp cứu cho Quý vị) thì Quí vị cũng có thể bỏ mạng bởi những chuyện không đâu vào đâu, ví như trường hợp bị tai nạn vào chỗ hiểm, bị tai nạn giao thông ngừng thở tạm thời nếu không biết cách sơ cấp cứu chỉ cần để quá 5 phút cũng có thể đã bỏ mạng, có đưa vào bệnh viện cũng không kịp nữa. Ngoài ra có thể gặp những tình huống nguy hiểm như bị tạt a xít, bị chết đuối, bị tấn công bằng vũ khí,và nhiều trò tấn công nguy hiểm khác mà chúng tôi không tiện nêu ra ở đây, rồi bị nhồi máu cơ tim, xuất huyết não… nhiều người đi đòi nợ bị con nợ đánh dằn mặt, thậm chí đánh ,dí điện đến chết như vụ án giết người và vứt xác ở nghĩa trang Lái Thêu ,Bình Dương, vì thế nếu có vệ sĩ đi cùng sẽ yên tâm và an toàn hơn nhiều.
II. NÊN THUÊ VỆ SĨ CÔNG TY NÀO

Trở lên trên, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng và sự đúng đắn khi thuê lực lượng Vệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước tình hình các Công ty Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ mọc lên như nấm hiện nay, lựa chọn Công ty nào là một câu hỏi hoàn toàn không đơn giản đối với các tổ chức, cá nhân. Bài viết này sẽ cho Quý vị một vài lời khuyên.

Khi đã quyết định lựa chọn Dịch vụ Vệ sĩ chuyên nghiệp, Quý vị nhất thiết phải thuê những Công ty có đạo đức, có uy tín, có thương hiệu, có truyền thống hoạt động và bề dày kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ. Ngoài ra việc Công ty Bảo vệ đó được các cơ quan, đơn vị, tổ chức lớn có uy tín tin tưởng sử dụng cũng chính là tiếng nói có sức thuyết phục nhất đảm bảo về chất lượng dịch vụ vệ sĩ của Doanh nghiệp đó. Nếu thuê các Công ty mới thành lập, không có uy tín, không có kinh nghiệm, lực lượng mỏng thì hậu quả là vô cùng lớn. Khi xảy ra vụ việc họ không có lực lượng dự phòng để hỗ trợ thiệt hại có khi lên tới hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỉ đồng, rồi còn có thể liên quan đến án mạng, khi đó hậu quả Quí vị hoàn toàn phải gánh chịu vì những công ty Dịch vụ Bảo vệ nhỏ, còn non trẻ cũng sẽ không có tiền để đền bù. Có những Công ty Vệ sĩ chỉ mất có một chiếc xe máy mà cũng không có tiền để trả phải bỏ trốn…có những vệ sĩ bị sa thải không có việc làm về nhà lại lập nên một công ty vệ sĩ của mình, rồi nhũng nhân viên phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ của nhiều công ty vệ sĩ, thấy có vẻ kiếm được tiền về cũng mở công ty thì làm sao mà không xảy ra nhiều chuyện như báo chí đã nêu. Như vậy, việc quan tâm đến tiềm lực kinh tế, người nào lãnh đạo công ty ? của các Công ty Dịch vụ Bảo vệ là hết sức cần thiết.
Tiếp nữa, Công ty Vệ sĩ đó phải có lí lịch trong sạch, chưa từng vi phạm Pháp Luật. Thực tế đã chứng minh có không ít vụ trộm, cướp, bắt cóc tống tiền… của nhiều Công ty Dịch vụ Bảo vệ, thậm chí Giám đốc Công ty vệ sĩ còn đi lừa đảo (thuê xe ô tô đi cắm) bị công an bắt, rồi TGĐ một công ty vệ sĩ nọ còn làm nhiều giấy tờ nhà đất giả đi lừa hàng chục tỉ đồng, những thông tin này đều có trên google

Share

Thông tin báo cáo và giám sát

Các nhân viên bảo vệ lập báo cáo để đưa ra một hệ thống đồng bộ thông tin chi tiết về việc kiểm tra việc ra vào, vụ việc bất thường, những vi phạm hoặc những hoạt động khác phát sinh khi người bảo vệ tuần tra. Đồng thời phải lập báo cáo các hoạt động phát sinh khi giao ca và việc xử lý của nhân viên bảo vệ

Bên cạnh việc tuần tra, giám sát hàng ngày, các giám sát viên sẽ báo cáo vụ việc phát sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng cho ban quản lý bảo vệ cơ sở và ban quản lý công ty để có những biện pháp phù hợp.

SAM 0046

SAM 0043

 

Share

Hợp tác với các cơ quan chức năng

Các nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo Vệ Chính Nghĩa cùng với nhiệm vụ của mình luôn phối hợp với cơ quan công an địa phương để xử lý nhanh chóng những tình huống có tính chất gây mất an ninh trật tự và phối hợp trong công tác điều tra phòng chống các loại tội phạm

Chính sự trợ giúp này đã góp phần giữ vững an ninh trật tự tại nơi nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo Vệ Chính Nghĩa đang thi hành nhiệm vụ.

DSC001421

DSC00144

 

14

baovechinhnghia-09

baovechinhnghia-10

baovechinhnghia-11

Share

Nhiệm vụ chức năng cơ bản

SAM 1294           SAM 1276           DSC00144

Chức năng bảo vệ rất đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào một số chức năng chính sau:

1.Bảo vệ tuyệt đối an toàn về tài sản và con người
2.Giữ gìn trật tự an ninh
3.Ngăn ngừa đến mức thấp nhất những rủi ro,(cháy nổ, phá hoại, những sự cố khác…)
4.Xử lý linh hoạt những tình huống khẩn cấp
Nhân viên bảo vệ luôn chấp hành đúng nguyên tắc, những quy định mà chủ quản đề ra, kiểm tra tài sản, ngăn cấm việc ra vào trái phép và loại trừ những mối đe dọa vi phạm an ninh hay trộm cắp, phá hoại

Khi cần nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo Vệ Chính Nghĩa có thể phối hợp để khám phá bắt giữ những kẻ vi phạm gây thiệt hại về người và tài sản của khách hàng

Bên cạnh các trang thiết bị máy móc, điện tử để đảm bảo an toàn, nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo Vệ Chính Nghĩa sẽ thực hiện chi tiết công việc bảo vệ an ninh một cách có hiệu quả. nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo Vệ Chính Nghĩa đã được đào tạo và trang bị những kiến thức cần thiết để chống lại bọn tội phạm, báo cáo chính xác và nhanh nhạy các vụ việc đã xảy ra (công an khu vực cũng hỗ trợ trong việc này)

Nhiệm vụ của nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo Vệ Chính Nghĩa là tuân thủ các chính sách làm việc thực hiện đúng kế hoạch và hợp đồng của công ty ứng phó linh hoạt các tình huống: hỏa hoạn,trộm cắp, phá hoại, đột nhập bất hợp pháp, bảo vệ tài sản và người của bên khách hàng.

 baovechinhnghia-06

baovechinhnghia-07

baovechinhnghia-08

 

 

Share